Oremanga

Oremanga โอเรมังงะ

Oremanga โอเระมังงะ เว็บอ่านการ์ตูนออนไลน์ อ่านการ์ตูน บน Ipad Iphone Android ได้ง่ายๆ ที่นี่เลย Naruto-fans.com

โอเระมังงะ ชั้นคือมังงะ Oremanga เว็บอ่านมังงะทันสมัย อ่านง่ายสบายตา ไม่มีโฆษณา มากวนใจ มังงะแปลไทย มีทีมงานคอยแปลตลอด 24 ชม แปลแบบเรียลไทม์ ด้วยทีมงาน แปลมังงะ คุณภาพ เกลาคำให้ตรงความหมายได้อย่างดีเยี่ยม แถมยังสามารถ มังงะจีน มังงะเกิดใหม่ ได้ทั้งบน Ipad Iphone Android Pc รองรับทุกระบบที่เข้าชม Na1ruto-fans.Com มังงะ

5มังงะ ที่มีคนอ่าน เคยเยอะมากที่สุด ตามการเวลา แต่ก็ยังเป็น มังงะ มังงะจีน มังฮวา และยังมีคน เข้าอ่านอยู่ถึงปัจจุบัน

No.10 : Attack on Titan แอทแทคออนไททัน

Attack on Titan

Oremanga หลายร้อยปีก่อน มนุษย์เกือบสูญพันธ์เพราะเผ่าพันธุ์ยักษ์ที่ปรากฏตัวและกินมนุษย์จำนวนมาก จนมนุษย์ที่เหลือรอดเพียงน้อยนิดได้ก่อสร้างกำแพงขนาดใหญ่กว่าพวกยักษ์มาคุ้มครองเมืองตัวเอง ซึ่งพวกยักษ์ที่สูงเพียง 3 – 15 เมตร ไม่สามารถผ่านกำแพงที่สูงร่วม 50 เมตรเข้ามาได้ วันหนึ่งหลังจากผ่านมานานร่วมศตวรรษ ก็ปรากฏยักษ์ที่สูงใหญ่กว่ากำแพง มาสร้างสร้างช่องว่างบนกำแพงให้ยักษ์ตนอื่นบุกเข้าเมือง ไล่กินประชากรในเมือง ทำให้ประชาชนส่วนหนึ่งต้องหนีไปกำแพงชั้นใน dafabet

และเกิดการสูญเสียครั้งใหญ่ ตัวเอกของเรื่อง “เอเลน” ที่ฝันจะได้เป็นทหารในกองทัพ ในวันที่เกิดเหตุร้ายนั้น เขาได้เห็นแม่ตนถูกพวกยักษ์กินต่อหน้าเขา ถึงจะเอาตัวรอดมาได้ แต่ก็ทำให้เขาเริ่มตระหนักถึงความอ่อนแอของมนุษย์ที่พ่ายแพต่อพวกยักษ์ โอเระมังงะ และขอสาบานว่าจะฆ่ายักษ์ทุกตนเพื่อแก้แค้นให้เหล่ามนุษยชาติ หลังจากนั้นเขาและพี่สาวบุญธรรม “มิคาสะ” ได้เข้าร่วมกองทัพและฝึกฝนวิชาการต่อสู้ จนเข้าร่วมกองทัพทและเตรียมรับมือต่อกรกับพวกยักษ์ที่ครองผืนดินที่เคยเป็นของมนุษย์มาก่อน

No.9 : Tales of Demons and Gods

tales of demons and gods

นี่คือเรื่องราวชีวิตของชายหนุ่มนามเนี่ยหลี่ นักรบผู้สูญสิ้นทุกสิ่งและกำลังจะตายจากการสู้กับปีศาจ ได้รับโอกาสที่ 2 จากคัมภีร์จิตอสูร ในการย้อนเวลาสู่อดีตกลับมาเป็นเด็กอีกครั้ง เขาจะใช้ปัญญาที่สั่งสมมาจากชาติปางก่อน มาใช้แก้ไขชีวิตของตนเองและมิตรสหายให้รอดพ้นจากเคราะห์กรรมและโชคร้ายที่เคยพานพบมาในอดีตได้อย่างแยบยล Oremanga นี่คือเรื่องราวของวัยรุ่นในโลกแฟนตาซีที่มีนิสัยฉลาดแกมโกง กล้าหาญท้าทายศัตรูอย่างไม่เกรงกลัว ถึงแม้ร่างในวัยเด็กของเขาจะอ่อนด้อยทั้งพลังเวทย์และพลังกาย แต่ความทรงจำในอดีตก็ทำให้เขาใช้ปัญญาเอาชนะศัตรูที่เหนือกว่าได้อย่างเหนือชั้น i99bet

No.8 Legendary Moonlight Sculptor

Legendary Moonlight Sculptor

ชายผู้ซึ่งถูกโลกแห่งนี้ทอดทิ้ง ชายผู้ซึ่งมีหนี้สินมหาศาล ชายผู้ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในนามของ ”เทพเจ้าสงคราม” จากเกมที่ได้รับความนิยมอย่างสูง “คอนทิเนนท์ ออฟ เมจิค” เมื่อถึงเวลาที่ต้องอำลาจากเกมนี้ไป เขาได้ทำการประมูลขายตัวละครที่เปรียบเสมือนตำนานที่ยังมีชีวิตของเขา การประมูลเป็นไปอย่างดุเดือดและเขาสามารถขายในได้ในราคาสูงถึง 3.1 พันล้านวอน ! ความยินดีในทรัพย์สินจำนวนมหาศาลของเค้ากลับอยู่ได้เพียงชั่วข้ามคืนเมื่อเงินทั้งหมดถูกกลุ่มเจ้าหนี้หน้าเลือดเอาไปเกือบทั้งหมด แต่เขาไม่ยอมแพ้ doujin ในเมื่อเขาทำมันได้ครั้งนึง ทำไมเค้าจะทำมันอีกครั้งไม่ได้ “ลี ฮุน” กำลังเริ่มต้นตำนานบทใหม่ของเขาในเกมเสมือนจริง “รอยัลโรด” ด้วยความรักที่เขามีต่อครอบครัว ด้วยความปราถนาในเงินตราอย่างไร้ที่สิ้นสุด ด้วยความคิดที่ไม่สามารถคาดเดาได้ ด้วยร่างกายที่ผ่านการฝึกฝน และด้วยพรสวรรค์ของเขา ทั้งหมดนี้จะช่วยผลักดันให้เค้าสร้างตำนานขึ้นมา เรามาติดตามเรื่องของเค้ากันเถอะ

No.7 Doupo Cangqiong

Doupo Cangqiong Oremanga โอเระมังงะ

ในดินแดนที่ไม่มีเวทมนตร์ดินแดนที่ไม่แข็งแกร่งพอทำให้กฎอ่อนแอลงเลยต้องเชื่อฟังที่ดินที่เต็มไปด้วยสมบัติและความงามที่มีเสน่ห์ แต่ยังเต็มไปด้วยอันตรายที่ไม่คาดฝัน หายตัวไปเมื่อสามปีที่แล้ว – พลังอำนาจชื่อเสียงและสัญญากับมารดาของเขา Xiao Yan ผู้ซึ่งได้แสดงให้เห็นถึงความสามารถที่ไม่มีใครเห็นในทศวรรษที่ผ่านมา เวทมนตร์อะไรทำให้เขาสูญเสียอำนาจทั้งหมดของเขา? และทำไมคู่หมั้นของเขาถึงปรากฎตัวขึ้น?

No.6 Panlong

panlong Oremanga โอเระมังงะ

มีอาณาจักรเกิดขึ้นและล่มสลายอยู่มากมายในทวีปยูลาน เซียนคือสิ่งมีชีวิตอมตะมีพลังมิอาจคาดคำนวณได้ การต่อสู้โดยใช้เวทมนตร์และดาบทิ้งไว้แต่เพียงซากปรักหักพังตามรายทาง สัตว์อสูรครอบครองภูเขาที่ซึ่งความกล้าหรือขลาดเขลาจะได้รับการทดสอบผ่านพลังของพวกเขา ชีวิตที่แข็งแกร่งก็เป็นเหมือนจ้าว ผู้อ่อนแอก็แคได้อยู่รอดไปวันๆ

นี่คือโลกที่ลินลี่ย์เกิด เขาเติบโตขึ้นในเมืองเล็กชื่อว่าอู่ซัน ลินลี่ย์เป็นลูกหลานของตระกูลบาลุค ตระกูลนักรบเลือดมังกร ครั้งหนึ่งชื่อเสียงของพวกเขาทำให้โลกสั่นสะเทือน แต่ตระกูลในตอนนี้อ่อนแอ แม้แต่มรดกของตระกูลก็ถูกขายออกไป ด้วยภาระกอบกู้เกียรติของตระกูลที่เสียไปให้กลับคืนมา ลินลี่ย์จำต้องผ่านบททดสอบและอุปสรรคอีกนับไม่ถ้วน คบหาสหายที่แข็งแกร่ง และเสี่ยงตายสู้กับศัตรู มาเป็นพยานการสร้างตำนานเรื่องใหม่ ตำนานของลินลีย์ บาลุค

No.1 Douluo Dalu II ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน / ดินแดนเทพยุทธ์

Douluo Dalu II Oremanga โอเระมังงะ

Oremanga โอเระมังงะ มังงะ อันดับ 1 ที่ได้ถูกนำไปสร้างเป็น ซีรีย์ พระเอกซีรี่ย์จีนชื่อดัง เซียวจ้าน แสดงเป็นพระเอกชื่อ ถังซาน

.. พระเอกเป็นอัฉริยะทั้งด้านวรยุทธ สามารถประดิษฐ์ของวิเศษ มีความรู้เก่งกาจด้านสมุนไพรและพิษ ที่มีเหตุให้ต้องกระโดดหน้าผาตาย แล้วได้ไปเกิดใหม่ในโลกต่างมิติ แต่ความทรงจำและพรสวรรค์ทุกอย่างในชาติก่อนยังคงอยู่ค่ะ

เล่าเรื่องย่อที่มาที่ไปของพระเอก
.. พระเอกชื่อถังซาน เป็นเด็กกำพร้าที่ถูกนิกายถังเก็บมาเลี้ยง และเป็นศิษย์สายนอกของนิกายถัง โดยปกติศิษย์สายนอกมักจะโดนดูถูกและถูกกีดกันจากศิษย์สายใน พระเอกที่โดนรังแกและโดนดูถูกเลยทำผิดกฏแอบปีนเข้าไปในหอตำราต้องห้าม เพื่อขโมยตำราต้องห้ามไปฝึก

.. พระเอกได้พบกับผู้อาวุโสของสำนัก ที่บังเอิญอยู่เฝ้าหอตำราพอดี ถึงแม้พระเอกจะทำผิดกฏร้ายแรง แต่ด้วยนิกายถังนับวันยิ่งเสื่อมถอยกับกฏข้อห้ามที่ว่า ห้ามถ่ายทอดเคล็ดวิชาให้ศิษย์สายนอก จึงทำให้ขาดผู้ที่มีพรสวรรค์ในการสืบทอดวิชาของสำนัก

.. ผู้อาวุโสเลยคิดจะละเมิดกฏเพื่อช่วยเหลือพระเอก เพราะคิดว่านี่คือชะตาที่ฟ้าลิขิต พระเอกเลยได้รับการถ่ายทอดวิชาลับสุดยอด และเคล็ดลับการทำอาวุธลับ(ของวิเศษ)ในตำนานของนิกาย โดยพระเอกเป็นคนเดียวที่สามารถไขปริศนากลไก จนสามารถสร้างของวิเศษในตำนานได้สำเร็จเป็นคนแรก

.. แต่ด้วยความอิจฉา และก็ถือว่าพระเอกละเมิดกฏของนิกาย บรรดาผู้อาวุโสและผู้คุมกฏคนอื่นๆกลับไม่ยอมรับพระเอก บีบพระเอกไปจนมุมที่หน้าผา พระเอกตัดสินใจคืนทุกสิ่งทุกอย่างให้แก่นิกาย เมื่อเข้ามาแต่ตัว ตอนไปก็จะไปแต่ตัว พระเอกจึงถอดเสื้อผ้าจนร่างกายเปล่าเปลือย แล้วมอบของวิเศษในตำนานที่ตนประดิษฐ์ขึ้นได้ คืนให้แก่เจ้านิกายไป แล้วกระโดดลงหน้าผาฆ่าตัวตายชดใช้ความผิด

.. เจ้านิกายและผู้คุมกฏรู้สึกเสียใจ มารู้ทีหลังว่าพระเอกเป็นอัฉริยะเพียง1เดียวของนิกาย ที่สามารถสำเร็จทั้งวรยุทธเคล็ดวิชาขั้นสุดยอด ศึกษาตำราแพทย์และสมุนไพรจนชำนาญ และยังสามารถสร้างของวิเศษในตำนานของนิกายได้ จึงได้ตกลงกันว่า จะไปตามหาพระเอกที่ก้นเหว ถ้าพระเอกรอดตาย จะให้พระเอกเป็นผู้สืบทอดเจ้านิกายคนต่อไป… โอเระมังงะ