Psyren

15 Manga มังงะ มังงะยอดนิยม ตลอดกาล

-

15 Manga มังงะ มังงะยอดนิยม ตลอดกาล การ์ตูนของญี่ปุ่นมังงะเป็นสินค้าส่งออกที่ร้อนแรงที่สุดมานานแล้ว วันนี้เรากำลังตรวจสอบสิ่งที่ดีที่สุดผ่านทาง Naruto-fans.com

15 Manga มังงะ

15 Manga มังงะ

15 Manga มังงะ อะนิเมะ – มังงะถือได้ว่าเป็นการส่งออกทางวัฒนธรรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของญี่ปุ่นเลยทีเดียว อุตสาหกรรมอนิเมะมีขนาดใหญ่ แต่จะไม่เกิดขึ้นหากไม่ใช่อุตสาหกรรมมังงะ สำหรับมังงะเรื่องที่ยังไม่ได้ฝึกหัดจะตีพิมพ์ทุกสัปดาห์ รายปักษ์หรือรายเดือนในนิตยสารมักใช้หมึกขาวดำ สิ่งนี้ทำเพื่อให้ต้นทุนต่ำและสร้างแรงกดดันต่อศิลปินน้อยลง มังงะเกือบทั้งหมดได้รับการตีพิมพ์ในนิตยสารเป็นครั้งแรกและเมื่อได้รับความนิยมจะมีการพิมพ์ในรูปแบบการ์ตูนปกอ่อนหรือที่เรียกว่ามังงะ บทความนี้จะกล่าวถึงมังงะ 15 อันดับแรกที่ได้รับการโหวตจากผู้ใช้เว็บไซต์

15 Manga มังงะ  GTO จีทีโอ คุณครูพันธุ์หายาก 

GTO-manga 15 Manga มังงะ

Rank: 15 Rating: 8.90 Mangaka: Fujisawa, Tohru

เรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจของครูที่ผันตัวเป็นพังก์และเกเร ชื่อเอคิจิโอนิซึกะวัย 22 ปีมีชีวิตที่ยากลำบากจนกระทั่งเขาผันตัวเองมาเป็น ครูสอนหนังสือจึงได้ชื่อ: ครูผู้ยิ่งใหญ่โอนิซึกะ

Made in Abyss ผ่าเหวนรก

made-in-abyss 15 Manga มังงะ

Rank: 14 Rating: 8.91 Mangaka: Tsukushi, Akihito

ซีรีส์มังงะเกี่ยวกับหลุมบนพื้นดินและหลักฐานนั้นน่าสนใจกว่าที่คิด The Abyss เป็นช่องเปิดขนาดมหึมาในโลกและไม่มีใครรอดชีวิตที่อยู่ลึกเกินไป แต่นักสำรวจถ้ำที่กล้าหาญพยายามที่จะทำแผนที่สถานที่แห่งนี้

Monogatari Series: First Season

Monogatari Series 15 Manga มังงะ

Rank: 13 Rating: 8.93 Mangaka: NISIO, ISIN (story), VOFAN (art)

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับดราม่าส่วนตัวผีสัตว์ประหลาดและแผลเป็นทางจิตใจ Koyomi Araragi เผชิญหน้ากับแวมไพร์และ Koyoko ก็พบว่าตัวเองเกิดใหม่เป็นแวมไพร์เช่นกัน

20th Century Boys ทเว้นตี้ เซนจูรี่บอย

20thCenturyBoys 15 Manga มังงะ

Rank: 12 Rating: 8.96 Mangaka: Urasawa, Naoki

เคนจิ เอนโด เป็นผู้จัดการร้านสะดวกซื้อที่ไม่ถ่อมตัวในปี 1990 และเขามั่นใจว่าชีวิตของเขาจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลง แต่แล้วเขาก็ได้ยินเรื่องการฆ่าตัวตายของเพื่อนในวัยเด็กเมื่อไม่นานมานี้และในไม่ช้าเขาก็ตระหนักว่าลัทธิร้ายแรงที่นำโดยบุคคลที่ชื่อ Friend

Solo Leveling มันฮวา

Solo-Leveling 15 Manga มังงะ

Rank: 11 Rating: 8.93 Mangaka: Jang, Sung-rak and Chugong

manhwa (การ์ตูนเกาหลี) สร้างจากซีรีส์นวนิยายบนเว็บของ Chugong ที่มีชื่อเดียวกัน เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเรื่องราว “ศูนย์ถึงฮีโร่” – ตัวเอกที่อ่อนแอพบว่าตัวเองได้รับพลังมาจากทุกๆ ภารกิจที่เขาพิชิต ตัวละครนั้นเรียบง่ายเป้าหมายและแรงจูงใจนั้นเข้าใจง่ายและมีความสัมพันธ์กันมาก

Slam Dunk สแลมดัง

 สแลมดัง 15 Manga มังงะ

Rank: 10 Rating: 8.93 Mangaka: Inoue, Takehiko

อนิเมะกีฬากลายเป็นเรื่องใหญ่ในรอบ 5 ปีที่ผ่านมาโดย Haikyuu และ Kuroko no Basuke เป็นสองตัวอย่างที่ได้รับความนิยมมากที่สุด อย่างไรก็ตามหนึ่งในอนิเมะกีฬาดั้งเดิมเกี่ยวกับบาสเก็ตบอล Slam Dunk พบต้นกำเนิดในมังงะ

Grand Blue

Grand Blue 15 Manga มังงะ

Rank: Rating: 8.99 Mangaka: Inoue, Kenki (story), Yoshioka, Kimitake (art)

ตัวละครหลักคืออิโอริคิตาฮาระซึ่งย้ายเข้าไปอยู่ในร้านดำน้ำลึกของลุง (แกรนด์บลู) ในไม่ช้าเขาก็ถูกลากเข้าสู่โลกแห่งความสนุกสนานและตลกขบขันของหนุ่มปาร์ตี้ขี้เมาและในขณะที่เขาเข้าร่วมสนุกเขาก็หวังที่จะทำอะไรบางอย่างด้วยตัวเองเช่นกัน

Kingdom

Kingdom 15 Manga มังงะ

Rank: Rating: 8.92 Mangaka: Hara, Yasuhisa

มังงะญี่ปุ่นเรื่องนี้เกิดขึ้นจริงในจีนโบราณ เป็นเรื่องเกี่ยวกับความฝันอันไร้เดียงสาของชินหนุ่มที่ไม่ต้องการอะไรนอกจากการเป็นนายพลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศจีนทั้งหมด ราชอาณาจักรไม่เหมือนกับโชเนนอื่น ๆ ไม่ได้ทำให้ Shin เป็นตัวละคร OP อย่างน่าอัศจรรย์ การต่อสู้ของเขาทั้งทางร่างกายและอารมณ์เป็นเรื่องจริงและสัมพันธ์กันมาก มังงะยังให้ความสำคัญกับแง่มุมทางการเมืองภายในและภายนอกของ อาณาจักรจีนต่างๆที่เกี่ยวข้องซึ่งเสริมด้วยงานศิลปะที่มีรายละเอียดมาก

Oyasumi Punpun

Oyasumi-Punpun

Rank: 7 Rating: 8.99 Mangaka: Asano, Inio

ปันปันก็แปลกดี บ่อยครั้งที่ไม่มีใครเจอแฝงนัยยะชั่วร้ายในมังงะที่ตัวละครทุกตัวมีศีลธรรมในระดับที่เป็นไปไม่ได้ที่จะชอบพวกเขาในแบบที่พวกเขาเป็น เรื่องของตัวเองคือ รบกวนจิตใจอย่างมากเนื่องจากเกี่ยวข้องกับปัญหาร้ายแรงเช่นการล่วงละเมิดในครอบครัวความรุนแรงการฆ่าตัวตายและการข่มขืน

Vagabond

Vagabond

Rank: 6 Rating: 8.98 Mangaka: Inoue, Takehiko and Yoshikawa, Eiji

นักเดินเรือในประวัติศาสตร์คนนี้มีทุกสิ่งที่สามารถขอได้ไม่ว่าจะเป็นความระทึกใจดราม่าแอ็คชั่นฉากต่อสู้ที่วาดออกมาสวยงามมากมายและแม้แต่การเผชิญหน้าทางอารมณ์

One Piece

One-Piece

Rank: 5 Rating: 9.09 Mangaka: Oda, Eiichiro

One Piece ไม่จำเป็นต้องมีการแนะนำ เป็นอะนิเมะในวัยเด็กที่ชื่นชอบของเด็ก ๆ หลายล้านคนทั่วโลกและนั่นเป็นเพราะมันเป็นไปตามเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างเรียบง่าย – Monkey D.Luffy ภารกิจค้นหา One Piece สมบัติล้ำค่าที่ฝังอยู่ในมหาสมุทรแกรนด์ไลน์

Monster

Monste

Rank: 4 Rating: 9.00 Mangaka: Big Comic Original

คำเดียวครอบคลุมทุกอย่างเกี่ยวกับมังงะ Monster – “ยอดเยี่ยม” ซีเนนคนนี้ไม่ใช่มังงะแบบดั้งเดิม จริงๆแล้วมันค่อนข้างตรงกันข้าม เรื่องราวเกี่ยวกับประเด็นขัดแย้งทางศีลธรรมและจริยธรรมของ ดร. เคนโซเทนมะผู้เลือกที่จะช่วยชีวิตเด็กแทนที่จะเป็นชีวิตของนายกเทศมนตรี อย่างไรก็ตามผู้คนรอบตัวเขาเริ่มถูกฆาตกรรมและนิ้วทั้งหมดชี้ไปที่เด็กชายตัวเล็ก ๆ

Fullmetal Alchemist

Fullmetal Alchemist

Rank: 3 Rating: 9.09 Mangaka: Arakawa, Hiromu

เป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่รู้ถึงการมีอยู่ของซีรีส์ Fullmetal อนิเมะประสบความสำเร็จและการรีบูตเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กว่า ความนิยมอย่างมากของพวกเขายังคงดึงดูดแฟน ๆ ให้มาที่การ์ตูนของพวกเขา ซึ่งปัจจุบันอยู่ในอันดับที่ 4 ของ MyAnimeList มังงะเรื่องนี้เป็นเรื่องราวการผจญภัยของสองพี่น้องนักเล่นแร่แปรธาตุเอ็ดเวิร์ดและอัลฟอนส์เอลริคที่ออกตามหาศิลาอาถรรพ์ พวกเขาต้องการหินวิเศษนี้เพื่อมอบความปรารถนาอันสุดซึ้งให้กับพวกเขา – เพื่อให้แม่ที่ตายไปแล้วกลับมามีชีวิต

JoJo No Kimyou Na Bouken Part 7: Steel Ball Run

Jojos-Bizarre-Adventures-

Rank: 2 Rating: 9.15 Mangaka: Araki, Hirohiko

แม้ว่าแฟนอนิเมะจะไม่ได้ดูหรืออ่าน Jojo แต่พวกเขาก็รับรู้ถึงมส์ Jojo ทั้งหมดที่ลอยอยู่บนอินเทอร์เน็ตตลอดเวลา ฉากในมังงะคือ Old, Old West ซึ่งเป็นการสูดอากาศบริสุทธิ์ในโลกของมังงะ ที่ซึ่งเรื่องราวเกิดขึ้นในโรงเรียนญี่ปุ่นหรือในดินแดนแฟนตาซีในมิติอื่น มังงะเรื่องนี้เน้นไปที่ Johnny Joestar ที่ชนะการแข่งขันและการแนะนำ Gyro Zeppeli ตัวซวยของเขา

Berserk 15 Manga มังงะ 

Berserk

Rank: 1 Rating: 9.30 Mangaka: Miura, Kentarou

แฟรนไชส์อะนิเมะและมังงะ Berserk ได้เห็นส่วนแบ่งที่ยุติธรรมของละคร อย่างไรก็ตามส่วนนี้จะมุ่งเน้นไปที่มังงะอย่างสมบูรณ์ ตัวเอกของเราคือ Guts เด็กหนุ่มในอุดมคติที่ถูกอาจารย์ของเขาหักหลังซึ่งเป็นคนที่เขารักและเคารพ ตอนนี้เขากระหายเลือดและทำให้สิ่งต่าง ๆ ยากขึ้นสำหรับเขาเนื่องจากความโชคร้ายที่เกิดขึ้นตลอดเวลา ที่เขาเผชิญต่อไป อย่างไรก็ตามความแข็งแกร่งอันมหึมาและความยืดหยุ่นของเขาเป็นสิ่งที่ทำให้เขาลอยนวล Oremanga

Comments